Những thắc mắc thường gặp khi dùng bếp từ (Phần 2)

0
833

Bạn muốn chọn bếp từ làm phương tiện nấu nướng nhưng vẫn nhiều thắc mắc khi sử dụng bếp từ.Cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé!!!

 

Những thắc mắc thường gặp khi dùng bếp từ (Phần 1)

Những khuyến cáo khi sử dụng bếp từ

 

5. Bếp từ chỉ dùng để nấu lẩu?

Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm. Với bếp từ, bạn có thể nấu tất cả các món ăn từ chiên, hấp, xào, hầm… Với chế độ nấu tự động, hay điều chỉnh theo cách của người nấu rất tiện lợi, bạn chỉ cần chọn thực đơn nấu, điều chỉnh công suất thích hợp là có thể thoải mái chuẩn bị công việc khác vì bếp từ sẽ tự động tắt theo thời gian đã cài đặt trước, không lo bị “quá lửa”.

6. Bếp từ khó sử dụng & nấu ăn không ngon?

Bếp từ không khó sử dụng bởi những phím chức năng chọn chế độ nấu có sẵn trên mặt bếp hoặc điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng. Bếp từ tiện lợi và đơn giản với các phím cảm ứng dễ điều khiển.

7. Nên chọn bếp từ có thương hiệu?

nhung-thac-mac-thuong-gap-khi-dung-bep-tu-phan-2

Bếp từ fagor sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Nhiều người tiêu dùng bị thuyết phục bởi sản phẩm giá rẻ mà quên rằng “tiền nào của đó”. Giá rẻ thường đi đôi chất lượng kém, tuổi thọ thấp, mau hư. Một bếp từ đạt tiêu chuẩn mang đến cho bạn thiết kế đẳng cấp, sang trọng, điều khiển nhiệt độ chính xác, hệ thống bảo hành trải rộng khắp cả nước…

8. Dùng bếp từ có hao điện không?

Theo suy nghĩ một số người, thiết bị có công suất lớn thì hao điện. Điều đó là sai lầm vì công suất lớn giúp giảm được thời gian nấu. Với bếp từ tạo ra nhiệt từ đáy nồi, truyền trực tiếp thực phẩm bên trong, không tốn năng lượng như các bếp khác, hiệu suất bếp cao, ít hao phí điện.

Các bài viết tham khảo:

Bếp từ âm cao cấp Teka IR 831

Bếp cảm ứng từ Giovani G22T