Những loại bếp từ tốt nhất hiện nay

0
1046

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với xuất xứ và giá thành khác nhau nhưng để lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà phù hợp với căn bếp nhà mình là điều không đơn giản. Sau đây là những loại bếp từ theo người tiêu dùng bình chọn là những loại bếp từ tốt nhất hiện nay.

 

Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ fagor IF 800DUO

Những sự khác nhau cơ bản giữa bếp từ và bếp điện từ

 

1, Bếp từ Fagor:

nhung-loai-bep-tu-tot-nhat-hien-nay-1
Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha,bảo hành 3 năm tại địa chỉ khác hàng,với các tính năng vượt trội. Bếp từ Fagor luôn chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng.

2, Bếp từ Cata:

nhung-loai-bep-tu-tot-nhat-hien-nay-2
Tất cả các sản phẩm bếp từ Cata được cấu tạo bằng mặt kính đặc biệt Vitroceramic, điều khiển điện tử Touch control,khoá an toàn, tiết kiệm điện năng.Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

3, Bếp từ Malmo:

nhung-loai-bep-tu-tot-nhat-hien-nay-3
Sản phẩm bếp từ Malmo là sản phẩm có xuất xứ tại Thụy Điển ,đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng,được bảo hành 3 năm chính hãng,được nhiều khách hàng tiêu dùng và lựa chọn.Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt ,hiện đại giúp hài lòng người sử dụng.

4: Bếp từ Teka:

nhung-loai-bep-tu-tot-nhat-hien-nay-4

Sản phẩm bếp từ Teka cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với các tính năng ưu việt như Mặt kính Schott sản xuất tại Đức,là loại mặt kính về bếp tốt nhất hiện nay, điều khiển bằng cảm ứng với bộ cảm biến âm thanh và khóa an toàn,…Sở hữu 1 chiếc bếp từ Teka làm cho căn bếp của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

 

 Ngoài ra còn có các sản phẩm của các hãng khác với giá cả phải chăng giúp các bạn có thêm sự lựa chọn.Các bạn có thể tham khảo qua các cửa hàng bếp uy tín tại Hà Nội như bep365 địa chỉ 398B Khâm Thiên để chọn lựa và được tư vấn tốt nhất về bếp.Chúc các bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho căn bếp gia đình mình.

Các bài viết tham khảo:

Phân biệt sự khác nhau giữa bếp từ và bếp điện

Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng không